Nơi cùng nhâm nhi ly cafe và giải bày những nỗi niềm kinh doanh

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Cafechiase (Cafe Chia Sẻ) - là một dự án được ấp ủ từ các câu chuyện khởi nghiệp tinh gọn cùng với tinh thần đầy nhiệt huyết  của giới trẻ hiện đại ngày nay. Với kinh nghiệm hơn 12 năm "vật lộn" với thị trường TMĐT Việt Nam, phần nào hỗ thúc đẩy các bạn trẻ bước chân vào kinh doanh online 01 cách nhẹ nhàng hơn và đỡ phải mất chi phí đầu tư ban đầu quá lớn, điều này giúp tối ưu hóa vận hành để "sống" được trong 1 giai đoạn dài. 

Dự án  này 100% miễn phí và dành hoàn toàn tâm huyết vào các vấn đề, rào cản mà bạn đang vướn, KHÔNG bán quảng cáo, KHÔNG giới thiệu bất kỳ dịch vụ hay sản phẩm nào.

KHÓ KHĂN CỦA BẠN LÀ GÌ ?

Những khó khăn luôn bao quanh bạn khi tinh thần bạn nghĩ đến "khởi nghiệp" hoặc làm 01 cái gì đó cho bản thân mình. Thử nhìn xem những khó khăn dưới đây bạn có từng nghĩ đến không?

LỢI ÍCH CAM KẾT SAU BUỔI CAFE CHIA SẺ

Qua buổi nói chuyện 2-4 tiếng cùng nhâm nhi cafe, sẽ giúp bạn thật sự rõ ràng trong mục tiêu về việc kinh doanh này, có thể lời khuyên tiếp tục hay không tiếp tục tuy nhiên nó phần nào sẽ cho bạn thêm 01 góc nhìn khác từ bên ngoài. 

Tiến hành lập kế hoạch kinh doanh cụ thể từ con số doanh thu, chi phí bán hàng, chi phí marketing, chi phí vận hành,...và liệt kê các hạng mục công việc theo thứ tự ưu tiên.  Một bản kế hoạch tốt nhất là do chính bản thân bạn viết nên sau khi được làm rõ tất cả mọi thứ.

100% MIỄN PHÍ

Đây là một dự án thiện nguyện với mong đợi góp một chút sức lực vào việc hỗ trợ các bạn trẻ có đam mê khởi nghiệp, đam mê kinh doanh. Điều đó góp phần thúc đẩy một xã hội phát triển bền vững hơn

Trường hợp qua các buổi chia sẻ việc kinh doanh có tiến triển, và bản thân bạn cảm thấy hữu ích, bạn có thể chuyển khoản "bonus" tùy tâm.  Đồng thời, hằng năm mình sẽ trích lại 50% số tiền trong tài khoản "Bonus tùy tâm" này để thiện nguyện đối với những hoàn cảnh khó khăn hoặc tài trợ các khóa thiền Vipassana.

GIỚI THIỆU VỀ MÌNH

Tên: Võ Hoàng Duy - SN: 1989

Trình độ: Cử nhân ngành QTKD - Đại Học KT - TP.HCM

Chứng chỉ: Markerting Pro tại BMG

Kinh nghiệm: hơn 12 năm trong lĩnh vực phát triển doanh nghiệp trên kênh bán hàng TMĐT chuyên nghiệp, dẫn dắt đội ngũ: bán hàng, tiếp thị, vận hành và chuyển đổi số để phù hợp với xu hướng thị trường. Phối hợp các bộ phận liên quan để tối ưu tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng (CRO).

Website chính: www.thinkdigital.vn

Một số nhãn hàng làm qua: Philips Water, Philips Healthcare, Reebok, CGV, Nhanvan.vn, BlueStone, Sony, Moriitalia

Link profile: https://www.linkedin.com/in/hoangduy203/

Đăng ký

Quy trình cafechiase:

1/ Bạn giúp điền thông tin vào  form 

2/Mình sẽ liên hệ với bạn để có lịch hẹn

3/Cafe chia sẻ từ 2h - 4h (địa điểm tiện cho cả 2)

4/Đồng hành triển khai sau đó

Hotline hỗ trợ: 0929.79.6669